Thứ bảy, Ngày: 15/06/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “1001 VẤN ĐỀ NUÔI DẠY CON - CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ”

24/05/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Vấn đề nuôi dạy con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ bỉm sữa. Ai cũng mong muốn con mình lớn lên luôn khỏe mạnh, vui vẻ không ốm đau, thuốc thang. Nhưng thực tế việc nuôi dạy, chăm sóc con cái lại là vấn đề lớn của mọi gia đình hiện nay.

Là cha mẹ chắc hẳn các bạn đã có kinh nghiệm chăm sóc con lúc ốm đau? Nhưng điều quan trọng nhất lúc con ốm đau là cha mẹ phải bình tĩnh và có hiểu biết để phản ứng kịp thời với các tình trạng bệnh của con. Lúc nào cần đưa đi viện ngay, lúc nào có thể để con ở nhà chăm sóc?

Trong cuốn sách “1001 vấn đề nuôi dạy con - Các bệnh thường gặp ở trẻ”, các bậc cha mẹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia Nhi giải đáp tất cả các vấn đề về các căn bệnh thường gặp ở trẻ, các hiểu lầm thường mắc phải trong việc chăm sóc bệnh nhi, cũng như các biện pháp xử lý tình huống nhanh chóng kịp thời, để nuôi dạy con một cách khoa học và khỏe mạnh nhất.

Cuốn sách gồm 6 phần:
Phần I: Tất tần tật về sốt
Phần II: Các vấn đề về ho
Phần III: Đau bụng và tiêu chảy
Phần IV: Vấn đề đi tiểu, nước tiểu bất thường
Phần V:Chăm sóc sức khỏe, bắt đầu từ trái tim
Phần VI: Chăm sóc các bệnh thường gặp.

Cuốn sách “1001 vấn đề nuôi dạy con - Các bệnh thường gặp ở trẻ” của tác giả Triệu Linh Linh, do Đông Anh dịch, được nhà xuất bản Thanh Hóa, Công ty sách Nhã Nam xuất bản năm 2021. Sách dày 206 trang, khổ 20.5cm, hiện đang có trong phòng Đọc, phòng Mượn Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 201