Thứ sáu, Ngày: 02/12/2022

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “NHỮNG TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC”

05/10/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

“Những trải nghiệm hạnh phúc” là tập truyện ngắn gồm 11 câu chuyện rất đời thường nhưng mang những sắc thái thú vị khác nhau. 11 câu chuyện là 11 trải nghiệm trong cuộc sống với hình hài hạnh phúc khác biệt. Qua đó tác giả cho chúng ta hiểu rằng trong cuộc đời mỗi con người có nhiều trải nghiệm rất khác nhau: vui buồn, thành công và thất bại, đau khổ và hạnh phúc, để rồi kết cục, ta gọi đó là số phận, số kiếp đã định sẵn. Thực ra, không có gì là định sẵn, không có gì là định mệnh. Tất cả do chính ta tạo nên, bản thân mình chịu trách nhiệm trước tất cả những gì gọi là trải nghiệm.

Cuốn sách “Những trải nghiệm hạnh phúc” là những câu chuyện nhỏ về những bài học cuộc sống to. Mỗi câu chuyện là một bài học. Mong sao mỗi con người cần phấn đấu để bớt đi những trải nghiệm đau buồn, u ám mà nhân lên những trải nghiệm thành công, hạnh phúc do chính sức lực và trí tuệ của mình tạo nên, xây đắp cho ngôi nhà nhân loại, ngôi nhà xã hội thêm đẹp, thêm nguy nga, tráng lệ, xóa đi những mảng tối, vẩn đục của cuộc đời, để chỉ còn lại trên trái đất đầy ắp yêu thương này ánh sáng trong trẻo, chói chang, vĩnh cửu.

Cuốn sách “Những trải nghiệm hạnh phúc” của tác giả Trần Vĩnh Phúc được nhà xuất bản Hội nhà văn xuất bản năm 2015. Sách dày 189 trang, ký họa, khổ 20cm, hiện đang được phục vụ tại phòng Đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 78