Thứ sáu, Ngày: 29/09/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “ĂN NGON LÀ KHOA HỌC DINH DƯỠNG”

11/11/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Dinh dưỡng chủ yếu được cung cấp nhờ vào thực phẩm nên nó liên quan mật thiết đến việc ăn uống. Khoa học đã chỉ ra những đặc tính riêng của các chất dinh dưỡng và cách chế biến thức ăn sao cho phù hợp.

Cuốn sách “Ăn ngon là khoa học dinh dưỡng” sẽ mở ra cho các bạn trẻ tầm hiểu biết về khoa học dinh dưỡng với những câu chuyện hấp dẫn như: Những chất dinh dưỡng có trong thực phẩm: làm thế nào để hấp thụ chất dinh dưỡng, làm sao để trở thành chuyên gia dinh dưỡng. Dựa vào khoa học và công nghệ hiện đại chúng ta có thể biết được những chất dinh dưỡng chứa trong thực phẩm chúng xảy ra phản ứng thế nào khi được nạp vào cơ thể. Chất dinh dưỡng được hấp thụ thông qua cơ quan tiêu hóa, đóng vai trò cung cấp năng lượng, duy trì sự sống và hoạt động của cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất.

Cuốn sách “Ăn ngon là khoa học dinh dưỡng” nằm trong bộ sách Wseries- Chuyến phiêu lưu vào thế giới khoa học kỹ thuật diệu kỳ của nhà xuất bản Hồng Đức năm 2020 sẽ truyền tải kiến thức khoa học và công nghệ vào cuộc sống thông qua những câu chuyện kể thú vị và hình ảnh minh họa sinh động, giúp kích thích hứng thú và thu hút sự quan tâm của chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Cuốn sách như một chuyên gia dinh dưỡng đồng hành cùng bạn, càng đọc bạn sẽ càng hiểu rõ và mở mang nhiều kiến thức về dinh dưỡng hơn.

Sách được phục vụ tại Phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 108