Thứ tư, Ngày: 28/02/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “106 CÂU CHUYỆN HAY GIÚP HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH”

02/06/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Chúng ta chẳng thể đi được xa nếu không bước trên đôi chân của chính mình. Muốn thế, ngay từ bây giờ, khi vẫn còn đang là những cô bé, cậu bé, các em hãy trau dồi, học tập, tìm tòi, rèn luyện nhân cách tốt đẹp, những phẩm chất tốt. Một người chỉ thực sự thành công và đáng ngưỡng mộ khi có cả tài và tâm.

Cuốn sách “106 câu chuyện hay giúp hình thành nhân cách” của tác giả Nguyệt Giang, được nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam ấn hành năm 2022 giới thiệu 106 câu chuyện về các loài động vật, các loài cây và con người, các câu chuyện về kĩ năng sinh tồn, kĩ năng ứng biến trong các trường hợp khó khăn. Sau mỗi câu chuyện đều để lại một bài học làm người sâu sắc.

Cuốn sách sẽ là món quà của cha mẹ dành cho các con để các con nuôi dưỡng tâm hồn và vốn từ ngữ phong phú ngay từ khi còn bé. Mỗi trang sách được mở ra là có thêm một trải nghiệm mới, rèn thói quen tốt, đức tính tốt, bồi dưỡng một phẩm chất ưu tú, giúp các em có thể trưởng thành hơn, tự tin hơn cho cuộc sống sau này.

Hi vọng, cuốn sách “106 câu chuyện hay giúp hình thành nhân cách” sẽ trở thành một người đồng hành trên con đường trưởng thành, giúp các em có thêm sức mạnh, niềm tin để dũng cảm đương đầu với khó khăn, thử thách, từng bước chạm tới những ước mơ và làm chủ tương lai của chính mình.

Sách được phục vụ tại Phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 190