Thứ năm, Ngày: 21/10/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG”

16/09/2021 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Hành trình về Phương Đông là cuốn sách có sức hút ngay từ khi được xuất bản lần đầu tiên. Sự huyền bí, lắng đọng, sâu sắc, hấp hẫn đã lôi cuốn mọi độc giả của các lứa tuổi khác nhau. Bất kỳ ai được đọc cuốn sách này đều cho đó là một may mắn mà mình có được. Cuốn sách đã có cho mình một lượng độc giả đông đảo bằng chính nội dung nhân văn sâu sắc của nó.

Cuốn sách kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chứng kiến nhiều pháp luật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo... của nhiều pháp sư, đạo sĩ... họ được tiếp xúc với những vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết...

Cuốn Hành trình về Phương Đông của Giáo sư Baird T. Spalding do Anlebooks dịch được Nhà xuất bản Văn học; Công ty Văn hóa Huy Hoàng ấn hành năm 2020 với 921 trang, hiện đang phục vụ tại phòng Đọc và phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 42