Thứ sáu, Ngày: 29/09/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “ĐỪNG PHÍ HOÀI TUỔI TRẺ”

22/07/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Mới mùa xuân chớp mắt một cái đã sang đông, tuổi trẻ cũng vậy, chớp mắt một cái đã đi đến tuổi già. Cho nên chúng ta phải sống làm sao thật sự hữu ích, khi còn tồn tại có thể người khác sẽ không biết bạn là ai nhưng khi chết đi hãy để mọi người biết đến bạn để nhận thấy sự tồn tại của bạn trên cõi đời này không phải là vô ích, tuổi trẻ sẽ không bị phí hoài.

Vì vậy trong những năm tháng ấy bạn đừng chần chừ, đừng do dự, đừng lần lữa mà hãy nhanh chóng dứt khoát với những quyết định của mình. Tuổi trẻ không dài, cho dù những quyết định của bạn có gây ra hối hận về sau hay không thì đó cũng là những trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ.

Cuốn sách “Đừng phí hoài tuổi trẻ” của tác giả Nguyễn Anh Dũng; nhà xuất bản Thế Giới ấn hành năm 2020 tập hợp những câu chuyện nhỏ đem đến cho các bạn trẻ những lời khuyên để nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống.

Với 161 trang gồm những bài viết rất hữu ích dành riêng cho tuổi trẻ, giúp các bạn có được sự cân bằng ở lứa tuổi có nhiều chông chênh giữa những khát vọng của ước mơ và cảm xúc của tâm hồn, xác định được giá trị đích thực của cuộc sống tuổi trẻ.

Sách được phục vụ tại Phòng Thiếu Nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 269