Thứ ba, Ngày: 21/09/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “ĐỪNG ĐỂ TƯƠNG LAI CHẾT TRƯỚC TUỔI 30”

28/07/2021 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Cuốn sách là những câu chuyện về các nhân vật, hoàn cảnh cuộc sống, ước mơ và hiện thực cuộc đời về những năm tháng của tuổi trẻ, vượt lên hiện thực tàn khốc của cuộc sống để vươn tới những ước mơ đạt được sự thành công trong tương lai trước khi vượt qua 1/3 cuộc đời còn lại.

Tuy nhiên cuốn sách “Đừng để tương lai chết trước tuổi 30” gửi gắm tới bạn đọc cả những trải nghiệm, dòng hồi tưởng và bạn chợt nhận ra những góc khuất mà bấy lâu nay bạn vô tâm không để ý đến.

Cuốn sách “Đừng để tương lai chết trước tuổi 30” cũng chia sẻ những thói quen hữu ích để dù bạn là học sinh cũng có thể áp dụng hiệu quả qua cuốn sách: Làm thế nào để đọc sách đúng cách, Ôn bài như thế nào để không bị quên, Làm thế nào để 4 năm thanh xuân đại học không bị bỏ phí, Nỗ lực như thế nào cho đúng cách,…

Giá trị đúc kết qua cuốn sách: Đừng để thanh xuân trôi qua hối tiếc; Đừng để cô đơn khiến bạn nản lòng; Từ bỏ một người cảm giác ra sao; Đừng sống vội vàng rồi bỏ lỡ những giây phút ý nghĩa.

Cuốn sách do nhà xuất bản Thanh niên xuất bản năm 2020 với 237 trang hiện đang phục vụ tại phòng Đọc và phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 102