Thứ ba, Ngày: 23/04/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: ĐẠI HỌC HAY HỌC “ ĐẠI”

28/11/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Hãy cầm và đọc nó. Cuốn sách sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn và đầy thách thức trong học tập như: Quản lý thời gian, trải nghiệm thực tế, lập kế hoạch học tập. Martin Krengel - tác giả của cuốn sách cho rằng: Mỗi người đều là người thợ rèn tạo ra may mắn của riêng mình, và làm thế nào để rèn được nó.

Cuốn sách “Đại học hay học “đại””, đúc kết lại những trải nghiệm thực tế chân thực của chính tác giả, để gợi ý cho các bạn cách học tập hiệu quả và đầy hứng thú. Xuyên suốt 10 chương sách, bạn sẽ nhận diện được các vấn đề quan trọng, xác định rõ những điều cần làm, và bắt tay vào hành động. Đặc biệt, những bí kíp trong sách không giới hạn trong lĩnh vực học tập, mà còn là "kỹ năng sinh tồn" để bạn thay đổi nếp sống, quản lý thời gian khôn khéo hơn và sắp xếp các hoạt động ngoại khóa thật phù hợp.

Sách gồm 5 phần:
Phần A: Địa thế: Sống sót trong khu rừng Alma Mater
Phần B: Phương hướng: Bạn muốn gì? Lớp học chiến lược
Phần C: Khóa học cơ bản về quản lý thời gian
Phần D: Thực hiện: Quá nhanh hay quá chậm?
Phần E: Công cụ: Thứ tự và tổ chức

Cuốn sách “Đại học hay học “đại”” của tác giả Martin Krengel, do Ngân Hà dịch, được nhà xuất bản Kinh tế Quốc dân, Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books xuất bản năm 2017. Sách dày 457 trang, khổ 21cm, hiện được phục vụ tại Phòng Đọc và Phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 233