Thứ sáu, Ngày: 29/09/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “GIỎI GIAO TIẾP DỄ THÀNH CÔNG”

12/08/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

“Giỏi giao tiếp dễ thành công” là cuốn sách đầu tiên của bộ sách Kỹ năng thành công do ST Training Solutions thực hiện, Trần Minh Tuấn dịch được nhà xuất bản Thế Giới ấn hành năm 2019.

Cuốn sách cung cấp những công cụ thực tế, hiệu quả để giúp bạn cải thiện khả năng trình bày vấn đề rõ ràng, thấu hiểu lời người khác, tăng cường sự tự tin, nâng cao khả năng làm việc nhóm, tăng năng suất làm việc…

Kỹ năng giao tiếp xuất sắc là một trong số những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng cá nhân quan trọng nhất mà bạn nên có. Kỹ năng giao tiếp sẽ quyết định bạn thành công hay thất bại trong sự nghiệp. Từ thiết lập mối quan hệ với khách hàng, cho đến cộng tác với đồng nghiệp; từ tạo cơ hội để học hỏi kinh nghiệm đến hướng dẫn và hình thành đội ngũ của mình; hết thảy đều liên quan đến khả năng giao tiếp.

Lựa chọn cuốn sách “Giỏi giao tiếp dễ thành công” là bạn đang thể hiện niềm khao khát mở rộng hiểu biết và cũng chính là điểm xuất phát của bạn trong hành trình cải thiện kỹ năng giao tiếp. Bạn hãy nhớ rằng “có công mài sắt có ngày nên kim”.

Sách được phục vụ tại Phòng Thiếu Nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 166