Thứ bảy, Ngày: 15/06/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP”

22/05/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

“Con đường khởi nghiệp” là cuốn sách cực kỳ hấp dẫn và hữu ích. Trên nền tảng những chuyển đổi của khởi nghiệp tinh gọn, tác giả Eric Ries đã có những bổ sung hấp dẫn dành cho quản trị khởi nghiệp để cho phép chuyển đổi liên tục theo đúng quy mô khi mở rộng. Theo lập luận rất thuyết phục của ông, những điều này không phải dành cho mọi tổ chức – nó chỉ dành cho những tổ chức muốn sống sót và thành công trong môi trường ngày nay.

Tác giả Eric Ries dựa trên kinh nghiệm của bản thân trong hơn 5 năm qua làm việc với một vài các tổ chức nói trên, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ và chính phủ, ông đã đưa một hệ thống quản trị khởi nghiệp dẫn dắt các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành nghề phát triển bền vững. Với nhiều câu chuyện đời thực, sự thấu hiểu và phương pháp, “Con đường khởi nghiệp” là một lộ trình thiết yếu cho bất kỳ tổ chức nào đang định hướng tiến lên ở hoàn cảnh có nhiều thách thức trong thế kỷ này.

Cuốn sách gồm 3 phần:
Phần I: Công ty hiện đại.
Phần II: Lộ trình chuyển đổi.
Phần III: Bức tranh lớn.

Cuốn sách “Con đường khởi nghiệp” của tác giả Eric Ries, do Đặng Nguyễn Hiếu Trung dịch, được nhà xuất bản Trẻ xuất bản năm 2020. Sách dày 419 trang, khổ 23 cm, hiện đang có trong phòng Đọc, phòng Mượn Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 84