Thứ bảy, Ngày: 02/12/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “ĂN, MẶC, Ở CÙNG KHOA HỌC ĐỜI SỐNG”

17/11/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Khoa học đời sống còn được gọi là khoa học thường thức thức hay khoa học gia đình, xung quanh chúng ta chứa rất nhiều dấu vết của khoa học đời sống mà chúng ta chưa biết.

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà chúng ta đã biết được những bí mật nằm ẩn kín trong cơ thể mình và thông qua những nhà khoa học chúng ta có cơ hội khám phá về khoa học đời sống tức khoa học kỹ thuật ẩn náu trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy chúng ta có thể biết được món ăn nào phù hợp với bản thân hay món ăn nào phù hợp với gia đình của mình, phải mặc đồ làm từ chất liệu gì? phải ở trong căn nhà được xây dựng như thế nào? Chúng ta nên bắt đầu xây dựng những thói quen lành mạnh trong cả ăn, mặc và ở.

Cuốn sách “Ăn, mặc, ở cùng khoa học đời sống” nằm trong bộ sách Wseries- Chuyến phiêu lưu vào thế giới khoa học kỹ thuật diệu kỳ của nhà xuất bản Hồng Đức năm 2020 sẽ giúp chúng ta trả lời những câu hỏi trên, chính xác hơn là khoa học ẩn chứa trong sinh hoạt hàng ngày - ăn, mặc, ở là những thứ như thế nào? Phải làm thế nào để có một cơ thể và tinh thần khỏe khoắn?

Cuốn sách sẽ nuôi dưỡng lòng hiếu kỳ về khoa học đời sống của bạn đọc, mang đến cho chúng ta những con người đang sống trong thế giới khoa học kỹ thuật hiện đại, sự quan tâm dến khoa học kỹ thuật thông qua những câu chuyện súc tích nhưng vô cùng bổ ích.

Sách được phục vụ tại Phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 142